Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

TU VI 2021
KHANH NGUYEN
catcat_khanh@yahoo.com

Khi nào mới có tử vi 2021 và tháng 1/2021? Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Phong thủy phát triển công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức
Thứ tư 16/12/2020

6 Bí mật Vượng tài lộc 2020 cho tuổi Dậu

Hơn 12.000 khách hàng của Fengshuiexpress.net với cả ngàn ngành nghề khác nhau đã khám phá ra các phương cách giúp cuộc sống hiện tại của mình phát triển được một cách tốt nhất. Tôi tin kiến thức của mình cũng sẽ giúp ích nhiều hơn cho Quý Bạn.

Chiêu 1/ Tuổi Dậu 2020 điều gì vững chắc nhất? Đó chính là Văn tinh, cho nên, trong năm này, bạn dánh thời gian học tập, học Thiền, Chánh niệm, tu nghiệp chuyên môn, báo cáo đề tài sáng kiến, thi cạnh tranh, nâng bậc …, là có ngay thành tích tốt.

Chiêu 2/ Tuổi Dậu năm 2020 nếu có tác động đúng, bạn sẽ có vận trình khá tốt cả về hỷ khánh, thăng tiến, Tài vận cũng gia tăng. Tác động đúng ở đây chính là phải có cả Hỏa lẫn Thổ đặt tại chính Tây trong năm 2020. 2020 Nữ tuổi Dậu có vận tốt hơn Nam.

Cung chính Nam nên treo tiền Ngũ đế; Cung chính Tây nên có đèn sáng, không gian sạch và thoáng, được như vậy thì hỷ sự tất trùng trùng. Năm này, cung chính Tây tránh để nước hoặc đồ vật tượng trưng cho Thủy.

2020 khi bỗng dưng bạn có vấn đề về Tỳ vị hoặc dạ dày, hãy chú ý ngay rằng chính Tây phải có đặt đồ vật mang tính Hỏa và Thổ hay chưa. Điều này càng thể hiện rõ ràng trong các tháng 3, 11, 12 Dương lịch: Xấu là xấu hẳn (đồ vật bài trí chưa phù hợp), tốt là tốt hẳn.

-Nên đặt ở chính Tây Tượng Long Quy (Rùa đầu Rồng) màu đỏ hoặc Cam để gia tăng danh tiếng, gia tăng uy quyền và thịnh vượng Tài lộc cho bạn. Đặt thêm 8 đồng tiền cổ Trung Quốc bên dưới Long Quy, Tài lộc tăng gấp bội.

-Nếu bạn đang mong sinh thêm em Bé thông tuệ, hãy đặt ở chính Tây 1 tượng Quan âm ngồi trên hoa sen hồng.

Chiêu 3/ Hạn trong 2020 (Tương phá, Phá Thái tuế) là đào hoa gây thị phi xấu, bị phá hoại, cho nên các mối quan hệ tình cảm nên nghiêm túc và chân thành, ngay cả quan hệ đồng sự cũng cần phải đúng mực và cẩn trọng, hãy giữ tâm trí luôn sáng suốt. Tốt nhất là không nên tranh luận, gây mâu thuẫn với người khác, tránh xa hoàn toàn với rượu bia trong năm này.

Tài vận sẽ hao tốn khá nhiều cho tình cảm và các mối quan hệ, nên biết tiết chế chừng mực

Tuổi Dậu 2020 thêm hạn Tam tai (tổn thất, bệnh tật). Tháng 1, tháng 7 và tháng 10 dương lịch, hãy đặt thêm tại cung Chính Tây vật Kim loại không chuyển động được, không có âm thanh (Hồ lô đồng, Phật di lặc bằng đồng, …). Ba tháng này nhiều biến động, việc xấu, kể cả tài chính và sức khỏe suy sút cũng sẽ đến, nếu có vật khí bằng đồng ở đây, hung tinh sẽ giảm được đến 75%. Lưu ý rằng chỉ đặt vật Kim loại ở đây duy nhất trong tháng 1,  tháng 7, tháng 10 dương lịch năm 2020

Các ngày 10/2, 07/05 nên chủ động xuất tiền trước để: Mua nhà, đi khám bệnh, mua thuốc bổ loại tốt (giá cao), thanh toán tiền dự án, mua nột thất đắt tiền hoặc đặt cọc tiền đi du lịch, … để hóa giải tổn thất Tài chính. Nên Tiếp tục làm những việc đã làm từ trước thì thường không bị ảnh hưởng nặng. Không nên khởi sự việc mới. Năm nay, tuyệt đối không vay mượn tiền để đầu tư vào công việc. Không đi tắm ở ao hồ, sông suối, biển.

Chiêu 4/ Trong năm 2020 này, Cát tinh gắn liền với vui chơi và tiểu sự, cho nên khi bạn tham gia vui chơi giải trí, vận cát tường tự nhiên đến, cũng nên lưu ý tiết chế, tránh vì vui chơi mà hao tán nhiều tiền. Thêm nữa là nên chia việc lớn thành các việc rất nhỏ và có kế hoạch cụ thể để hoàn thành từng việc nhỏ, đây chính là chiến lược cho 2020 thành công dễ dàng hơn.

Công việc nên chăm chỉ, chỉnh chu trước khi báo cáo. Đầu tư và kế hoạch to lớn không phù hợp với bạn trong năm này.

Chiêu 5/ Bạn cần biết là 2020 Tài vận càng cuối năm càng khá lên. Từ sau 8/8 dương lịch, Tài quan của bạn sáng hơn hẳn, từ ngày này đến cuối năm, bạn sẽ có Tài lộc dễ dàng và nhanh hơn bằng các khoản thu nhập bên ngoài như nghề tay trái, việc làm thêm, hãy nắm bắt cơ hội này thật tốt.

Chiêu 6/ Mỗi sáng khi thức dậy, hãy nghe và hình dung các mục tiêu theo nghi thức này:

www.youtube.com/watch?v=QAkissQzVno

Sau 30 ngày nghe liên tục, các Thành tựu về Tài lộc & Sự nghiệp sẽ đến với bạn


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 194

  • Điểm trung bình của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

    Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: 6 Bí mật Vượng tài lộc 2020 cho tuổi Dậu,