Lịch âm dươngToday

Giải đáp tư vấn

Câu hỏi mới nhất

Xem sim phong thuỷ
Chu văn hải
chuhai200991@gmail.com

Cháu chào cô Cầm ạ!
Giờ cháu muốn đổi số điện thoại mới .Cô giúp cháu xem cháu hợp với số nào được không ạ.cháu giới tính nam. sinh ngày 20/09/1991.giờ sinh 4-5 giờ sáng ạ!
Cháu cảm ơn cô ! Xem tiếp

Vào Thứ Sáu hàng tuần, Click vào đây để đặt câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn phí (dành cho 2 câu hỏi sớm nhất)

  • Huyền không tháng
Thứ ba 01/05/2018

Phi tinh 12 con giáp 04/2018

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 04/2018

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

TUỖI TÝ: (TỐT)

(Sinh từ ngày 4/2/1936, 1948, 1972, 1984, 1996, 2008)

Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Tý với những may mắn và thành công tăng gấp bội, đạt tới đến đỉnh cao. Những điều tốt đẹp sẽ đến và có nhiều việc cần phải ăn mừng. Một tháng tràn đầy sinh lực với tất cả niềm phấn khởi kích thích tinh thần, tràn đầy sức sống đem lại hiệu quả trong công việc cũng như trong các mối quan hệ. Tháng  này người tuổi Tý sẽ thành công trên mỗi lĩnh vực: đầu tư, ký kết hợp đồng, hay phát triển sự nghiệp. Bạn được để bạc lên vị trí cao hơn, vì những nỗ lực của bạn trong những tháng qua nay cũng được đền đáp. Ý tưởng của bạn đưa ra cũng được cấp trên phê duyệt. Tài lộc tháng này cũng tăng lên, đem đến giàu có cho bạn. Sức khỏe  không có gì đáng lo. Về tình yêu tương đối may mắn, nhưng cũng nên chú ý có kẻ thứ ba xen vào, do sự lãng mạn của bạn bên ngoài.
 
Vật khí tốt trong tháng: Mang bùa hộ mệnh bên mình hay ngọc bội để thu hút thêm nhiều cơ hội cũng như may mắn. Hay đặt tượng ngựa trên bàn làm việc để mang lại may mắn trong sự nghiệp cũng như trong kinh doanh.

TUỔI SỬU: (RẤT TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)  

Đây là một tháng tuyệt vời cho bạn không chỉ về sự giàu có, sự nghiệp, kinh doanh cũng như may mắn trong các mối quan hệ. Tháng này khác xa tháng trước may mắn sẽ đến với bạn trong vài tuần tới. Tận dụng tối đa khoảng thời gian thuận lợi này để dễ dàng đạt được thành công. Bạn nên chú ý các mối quan hệ trong tháng này. Những bạn đã kết hôn hay đang yêu nhau thì nên chú ý đến một nữa của mình, và cũng nên cảnh giác với sự can thiệp người thứ ba. Những người tuổi Sửu trẻ tuổi được hưởng lợi từ nguồn năng lượng tuyệt vời và dễ dàng tích lũy nhiều kiến thức thú vị. Luôn sử dụng tính năng liên quan tới nước để tiếp tục cải thiện sự giàu có may mắn. Mặc dù may mắn giàu có của bạn không tự nhiên mà có mà bạn phải nỗ lực. Vì vậy, bạn luôn tích cực kích hoạt may mắn để khai thác triệt để các ngôi sao tốt lành trong biểu đồ của bạn.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt cây tài lộc hay đài phun nước trên bàn làm việc để thu hút và tăng cường dòng chảy của sự giàu có và năng lượng thịnh vượng trong nhà của bạn. Hay đặt tượng gà trống trên bàn làm việc để mổ đi những âm mưu của kẻ thứ ba.

TUỔI DẦN: (RẤT TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Tháng này người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn và được tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn không gặp một rắc rối hay trở ngại nào, tháng này bạn cũng sẽ thành công trong công việc nơi công sở, và nhận được nhiều lời khen từ cấp trên, và được nhiều phần thưởng hấp dẫn, để bù đắp sự nỗ lực của bạn trong thời gian qua, bây giờ đã đến lúc được kết quả tốt. Những người đang dự định  đầu tư, hay ký kết hợp đồng, bắ đầu các dự án mới thì nên mạnh dạn bắt tay ngay. Vì đây là tháng đầy hứa hẹn với bạn.
Vật khí tốt trong tháng:  Bạn nên đặt một chậu sống đời trong phòng khách tạo ra cơ hội may mắn. Đối với những người kinh doanh để đảm bảo thành công trong các dự án và cũng để chiến thắng các đối thủ cạnh tranh nên đặt trên bàn làm việc banner chiến thắng. Đặt tượng tê giác xanh để ngăn chặn ý định xấu của kẻ muốn hại mình đồng thời nhằm bảo vệ tài sản cho bạn.

TUỔI MẸO: (RẤT TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Đây là thời gian để tỏa sáng là sự kết hợp tuyệt vời của các ngôi sao trong biểu đồ của bạn mang lại may mắn và cơ hội tuyệt vời, đặc biệt là cho những người trong ánh đèn sân khấu như các chính trị gia và các diễn viên. Cú đúp cho bản thân một tháng bận rộn nhưng vui vẻ và bổ ích. Bạn có thể đạt được thành công đáng kể thu được lợi nhuận trong công việc, trong kinh doanh và trong tình yêu. Tất cả mọi thứ chạy rất tốt và bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và thành công trong bất cứ điều gì bạn làm. Nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư và may mắn sẽ đến với bạn trong những tháng kế tiếp.
Vật khí tốt trong tháng: Tăng may mắn tuyệt vời này với một thanh kiếm trên bàn làm việc được bày trí ở hướng nam trong phòng làm việc của bạn, tăng cường vận may cho bạn trong tháng này.

TUỔI THÌN: (TỐT)
(Sinh từ ngày 4/2/1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Với sự  thông minh của người tuổi Thìn trong tháng này với tài đầu cơ tốt và được hưởng lợi rất lớn bên cạnh cũng có sự hỗ trợ của thiên đường may mắn trong tháng này. Nhiều cơ hội đến với bạn, đem lại may mắn cho sự giàu có, sự thành công đầy hứa hẹn cho người tuổi Thìn. Tháng này bạn nhận được sự quan tâm của nhiều người cũng như hưởng lợi, và nhờ sự giúp đỡ từ cấp trên. Bạn sẽ được thăng chức, hay được một phần thưởng xứng đáng với nỗ lực mà bạn đã bỏ ra bấy lâu. Mọi thứ tháng này điều diễn ra một cách trôi chảy mà không gặp trở ngại nào. Trong tình yêu tháng này cũng là một tháng đầy hạnh phúc, ngọt ngào cho những ai đang yêu. Sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều.
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt lục đế tiền trên bàn làm việc để tăng cường hơn nữa sự may mắn của bạn.

TUỔI TỊ: (CẨN THẬN)

(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Xem ra các sao bệnh hoạn xuất hiện ở biểu đồ của bạn trong tháng này vì vậy bạn hãy tích cực chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Kiềm chế các hoạt động rủi ro hoặc làm việc quá sức. Biết rằng năng lượng của bạn thấp, sẽ khó khăn cho bạn khi không xử lý kịp. Không chỉ sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn mà bạn còn mắc những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn. Về mặt tích cực, may mắn là bạn đang có những mối quan hệ tốt, trong xã hội cũng như trong công việc. Làm việc theo nhóm hoặc yêu cầu giúp đỡ khi bạn đang quá tải là tốt hơn nhiều khi bạn phải làm điều đó một mình. Được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và may mắn hơn khi làm một mình. Trong kinh doanh đây không phải là thời gian để tạo ra may mắn, hay mang đến tài lộc. Dành thời gian để củng cố lại mọi thứ chứ không phải để mở rộng.
 Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng Phật dược sư ở phía Tây nam để chống lại năng lượng bệnh. Đối với người cao tuổi nên đặt hồ lô hai bên giường nhằm thu hút năng lượng xấu.

 ​TUỔI NGỌ (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Mặc dù cảm thấy hơi uể oải và dễ bị ốm đau, vận may của bạn trong tháng này là tương đối tốt.  Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn trong tháng vì có ngôi sao bệnh hoạn ghé thăm, sau đó mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Nên ăn uống lành mạnh, tránh xa những nợi đông đúc, nơi mà bạn sẽ dễ bị nhiễm bệnh. Những người tuổi Ngọ lớn tuổi hay trẻ tuổi cũng nên cảnh giác hay đề phòng bệnh tật có thể đến với bạn trong tháng này vì khả năng miễn dịch rất thấp. Mặc dù năng lượng thấp, nhưng với sự bố trí sáng suốt sẽ làm tăng năng lượng cùng với sự hỗ trợ từ bạn bè. Không nên có những chuyến du lịch hay đi xa trong tháng này mà nên sắp xếp đi vào tháng tới khi vận may của bạn được cải thiện.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt hồ lô cạnh giường hay đeo mặt Phật dược sư để chống lại bệnh tật

TUỔI MÙI (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Có một sự dư thừa năng lượng kim loại trong biểu đồ của bạn vì có ngôi sao bạo lực ghé thăm trong nhà bạn tháng này. Tháng này xảy ra nhiều rắc rối cho người tuổi Mùi. Hơn nữa, số 7 đại diện cho tai tiếng, mang lại trở ngại xảy ra những vụ cướp tài sản, tranh chấp và thiệt hại. An toàn là quan trọng tối cao trong tháng này, không chỉ từ những tên trộm, mà bạn còn phải đề phòng bạn bè có thể lợi dụng mối quan hệ mà gây ra những bất lợi cho bạn. Đây không phải là thời gian để chấp nhận rủi ro hoặc quá tin tưởng. Để an toàn hơn bạn nên dựa vào gia đình hay người thân của mình hơn là bạn bè. Thay đổi lịch trình của bạn nhằm ngăn chặn mục tiêu của kẻ xấu đang nhắm vào bạn.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tương tê giác và voi xanh ở phía Tây của nhà bạn để ngăn chặn sự đột nhập của kẻ xấu nhằm bảo vệ tài sản cho bạn, giúp bạn an toàn hơn trong tháng này.

TUỔI THÂN (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

May mắn của bạn trong tháng này khác xa với những bất hạnh của tháng trước là do  ngôi sao ngũ hoàng bay lên được thay thế bằng ngôi sao lãng mạn trong biểu đồ của bạn. May mắn trong mối quan hệ đặc biệt, là rất tốt vì vậy nó gần giống như một tháng hạnh phúc bạn có thể mong đợi. Sự nghiệp thành công, không để cho năng lượng của bạn bị ảnh hưởng bởi phiền nhiễu từ cuộc sống cá nhân của bạn. Mối quan hệ may mắn đến tuyệt vời của bạn là con dao hai lưỡi, làm cho bạn bỏ bê công việc, quan tâm đến các mối quan hệ xã hội hay bất kỳ mối quan hệ nào, cũng như quan hệ bất hợp pháp hay quan hệ tay ba chẳng hạn. Đây cũng là một tháng tuyệt vời cho người tuổi rắn trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và sáng tạo cũng như phát huy với những ý tưởng mới. Đối với tuổi rắn trẻ sẽ có nhiều sáng tạo hơn trong nghiên cứu học tập của họ.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt đôi vịt uyên ương hạnh phúc thu hút mối quan hệ hạnh phúc trong tình yêu. Treo chuông gió ở hướng Đông Nam để cải thiện tốt hơn kết quả học tập.

TUỔI DẬU (XUẤT SẮC)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Sự hiện diên của các ngôi sao may mắn trong tháng này người tuổi Dậu tràn đầy sinh lực, đầy nhiệt huyết với tất cả may mắn, trong kinh doanh, sự nghiệp, tình yêu… và đặt biệt sẽ có rất nhiều tiền trong tháng này. Trong công việc có sự thay đổi bất ngờ, có thể được đề bạc lên một vị trí cao hơn, hay được một khoản tiền thưởng nào đó mà bạn không ngờ tới. Mối quan hệ với cấp trên hay đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người. Tháng này bạn có những quyết định táo bạo và khôn ngoan sẽ là bước ngoặc thành công trong tương lai. Hãy giữ quan điểm riêng của bạn và hãy có những quyết định khôn ngoan mang lại may mắn và thành công cho bạn. Đối với những người độc thân đây là thơi điểm tốt để mở rộng mối quan hệ cũng như tiềm kiếm một nữa của mình.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng rùa rồng trên bàn làm việc để nhận được sự hỗ trợ của cấp trên và giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

TUỔI TUẤT (CẨN THẬN)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Xem ra các sao bệnh hoạn xuất hiện ở biểu đồ của bạn trong tháng này vì vậy bạn hãy tích cực chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Kiềm chế các hoạt động rủi ro hoặc làm việc quá sức. Biết rằng năng lượng của bạn thấp, sẽ khó khăn cho bạn khi không xử lý kịp. Không chỉ sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn mà bạn còn mắc những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn. Về mặt tích cực, may mắn là bạn đang có những mối quan hệ tốt, trong xã hội cũng như trong công việc. Làm việc theo nhóm hoặc yêu cầu giúp đỡ khi bạn đang quá tải là tốt hơn nhiều khi bạn phải làm điều đó một mình. Được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và may mắn hơn khi làm một mình. Trong kinh doanh đây không phải là thời gian để tạo ra may mắn, hay mang đến tài lộc. Dành thời gian để củng cố lại mọi thứ chứ không phải để mở rộng.
 Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng Phật dược sư ở phía Tây nam để chống lại năng lượng bệnh. Đối với người cao tuổi nên đặt hồ lô hai bên giường nhằm thu hút năng lượng xấu.

TUỔI HỢI (TRUNG BÌNH)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Mặc dù cảm thấy hơi uể oải và dễ bị ốm đau, vận may của bạn trong tháng này là tương đối tốt.  Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn trong tháng vì có ngôi sao bệnh hoạn ghé thăm, sau đó mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Nên ăn uống lành mạnh, tránh xa những nợi đông đúc, nơi mà bạn sẽ dễ bị nhiễm bệnh. Những người tuổi Hợi lớn tuổi hay trẻ tuổi cũng nên cảnh giác hay đề phòng bệnh tật có thể đến với bạn trong tháng này vì khả năng miễn dịch rất thấp. Mặc dù năng lượng thấp, nhưng với sự bố trí sáng suốt sẽ làm tăng năng lượng cùng với sự hỗ trợ từ bạn bè. Không nên có những chuyến du lịch hay đi xa trong tháng này mà nên sắp xếp đi vào tháng tới khi vận may của bạn được cải thiện.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt hồ lô cạnh giường hay đeo mặt Phật dược sư để chống lại bệnh tật.

Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 tháng HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!

 


Tác giả: Ngọc Cầm | Đã xem: 1615

  • Click để đánh giá bài viết

Từ khóa: Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 04/2018,