Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

http://fengshuiexpress.net

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2017 (từ 08/09/2017 đến 07/10/2017 Dương lịch)

Tăng

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2017 (từ 08/09/2017 đến 07/10/2017 Dương lịch)

Hãy nắm bắt vận mệnh của mình (trong khoảng thời gian từ 08/09/2017 đến 07/10/2017 Dương lịch) và chuyển vận để gặp may mắn và tự chủ với cuộc sống của mình. Lưu ý đến mục thuộc con giáp của mình để THÀNH CÔNG trong cuộc sống.


TUỔI TÝ (Xuất sắc)
(Sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

Tháng này bạn tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần phấn khởi công việc được giải quyết nhanh chóng đem lại kết quả thành công. Người tuổi Tý tháng này nắm bắt nhiều cơ hội trong kinh doanh cũng như sự nghiệp phát triển. Hãy tận dụng vận may của tháng này để bắt đầu các dự án mới, kế hoạch trong tương lai. Tiến hành gặp gỡ và phát huy các mối quan hệ mới sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho bạn. Những tuổi Tý trẻ tuổi đây là tháng để họ phát huy tài năng của mình, có thành tích cao trong học tập, thi cử. Đây là mốc quan trọng cho bạn trong tương lai.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng rồng vàng tại phía Nam bàn làm việc để thúc đẩy may mắn của bạn trong tháng này

 TUỔI SỬU (Tốt) 
(Sinh năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009) 

Một tháng khá tốt của tuổi Sửu khi các sao tốt lành kết hợp lại với nhau làm gia tăng cơ hội giành chiến thắng của bạn trong việc phát triển quyền lực. Bạn có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, vì vậy hãy tập trung vào hoàn thành các công việc của mình để chiếm được lòng tin của cấp trên. Bên cạnh bạn cũng được quý nhân phù trợ mang lại thuận lợi và may mắn, giúp bạn học hỏi được nhiều hơn. Thời gian này  bạn tiến hành và mở rộng các kế hoạch kinh doanh. Bạn nên lắng nghe cũng như học hỏi các kỹ năng từ đồng nghiệp và chú ý nhiều hơn đến việc phát triển các mối quan hệ xã hội của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát triển và được đề bạt đên một vị trí mới.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng Ngựa trên bàn làm việc phía Đông Bắc nhằm kích hoạt vận may mắn cho bạn

 

 


 TUỔI DẦN (Tốt)
(Sinh  năm1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Sự xuất hiện của ngôi sao tình yêu số 4 mang lại nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho người tuổi Dần trong tháng này.  Bạn sẽ tìm thấy nhiều mối quan hệ làm ăn mới đồng thời những người độc thân cũng tìm được một nữa cho mình. Từ các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong mọi việc, mang lại nhiều niềm vui cũng như sự hài lòng. Bạn được lòng cấp trên và được cất nhắc lên vị trí cao hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn nữa.  Trong kinh doanh đây chính là thời điểm vàng cho bạn mở rộng mạng lưới kinh doanh cùng với các mối quan hệ. Tuy nhiên bạn không tránh khỏi sự cám dỗ từ kẻ thứ 3, sẽ dẫn đến ngoại tình xảy ra mà chính bạn cũng không cưỡng lại được.


Vật khí tốt trong tháng:  Đặt đôi vịt uyên ương trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm khăng khít và ngăn chặn tình trạng xen vào từ kẻ thứ 3

 

Wish Granting Tree of Life Keychain
 

TUỔI MÃO (Xuất sắc)
(Sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Đây được xem là tháng may mắn nhất cho người tuổi Mão vì xuất hiện nhiều dấu hiệu thành công vang vội trong tất cả các lĩnh vực từ cuộc sống đến tài sản của bạn cũng tăng lên gấp bội. Nhiều cơ hội mang đến cho bạn nguồn thu nhập gấp bội, và nhiều phần thưởng cho dành cho bạn. Đừng ngại nhận trách nhiệm mới, trong kinh doanh đây là thời điểm đem đến nhiều thuận lợi, thành công. Bạn nên nắm bắt cợ hội, dự án mới, giao dịch các hợp đồng mới bởi vì bất kỳ điều gì được tiến hành từ giai đoạn này đều đem lại kết quả thành công. Đừng để thời gian trôi đi một cách lãng phí, bởi vì sự giàu có, thành công của bạn làm cho người khác phải ganh tỵ

 

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt hình số 8 tại phía Đông trên bàn làm việc nhằm kích hoạt năng lượng giàu có cũng như sự thịnh vượng của bạn trong tháng này

Exquisite Feng Shui Horse Figurine for Success

 
 
TUỔI THÌN (Tốt)
(Sinh năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Chúc mừng bạn đã tiếp tục một tháng nữa đầy tuyệt vời và may mắn. Bạn có nhiều năng lượng may mắn hơn bình thường, vì vậy hãy tận dụng nó một cách hiệu quả, tuy nhiên muốn thành công bạn phải làm và phải tiến hành. Công việc của bạn không thể thuận lợi hơn khi mọi kế hoạch, dự án đều diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch. Không những thế trong thời gian này bạn còn có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi, đây là thời cơ cực kỳ quý báu để trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân bạn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều khoản tiền thưởng hoặc thu nhập bất ngờ trong tháng này, điều này giúp túi tiền của bạn luôn đầy ắp suốt cả tháng.

Bạn cần chú ý chế độ làm việc và sinh hoạt để đề phòng trạng thái mệt mỏi và suy nhược vào thời điểm cuối tháng.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng rồng trên bàn làm việc nhằm kích hoạt vận may thịnh vượng và giàu có cho bạn.

Wish Granting Tree of Life Keychain


TUỔI TỴ (Tốt)
(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)

Người tuổi Tỵ có 1 tháng tràn đầy niềm vui và may mắn, sự nghiệp hanh thông, mọi thứ đều diễn ra trôi chảy và suôn sẻ. Bạn có cơ hội đạt được những thành tích, thu hoạch đáng kể trong công việc, bù đắp sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong suốt thời gian qua, tài chính tăng vọt, luôn đầy túi, mặc dù không lớn, nhưng đều đều, tuy nhiên tránh vung tay quá trán mà thâm hụt ngân khố. Với những người tuổi Tỵ đã có đôi thì chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đẹp và bình yên, cũng có ý lăn tăn vì kẻ thứ 3, với những người còn lẻ bóng thì chưa có nhiều cơ hội tìm được một nữa yêu thương trong giai đoạn này.


Vật khí tốt trong tháng: .Đặt tượng tê giác xanh trong phòng khách nhà bạn để tránh năng lượng tiêu cực đồng thời chống lại ý định xấu từ kẻ khác

 

Wish Granting Tree of Life Keychain

 
 TUỔI NGỌ (Xấu)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

Tháng này người tuổi Ngọ cần phải hết sức đề phòng vì có sao bạo lực, bệnh tật sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn, cướp bóc cũng như sức khỏe bị suy giảm đấy. Bạn nên hạn chế đi xa hay chơi những trò thể thao mang tính chất mạo hiểm nhé. Tuy nhiên bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhiều bởi bạn vẫn nhận được lộc nhỏ trong tháng này đấy.Sự nghiệp của bạn đang phải đối mặt với những thách thức không hề nhỏ, bạn hãy tập trung vào những việc mà mình cần phải làm để tránh những rắc rối không đáng có nhé. Tuy nhiên bạn phải bình tĩnh để có thể vượt qua được giai đoạn này, không nên căng thẳng quá mức mà gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt năm phân tử chùa tại bàn làm việc phía Đông Bắc để bảo vệ bạn tránh xa năng lượng tiêu cực.

Bejeweled HUM on Pink Lotus Key Chain

 

 

 

 

TUỔI MÙI (Xấu)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

Tháng này người tuổi Mùi nên cẩn trong cao độ vì có sự xuất hiện sao bạo lực trong biểu đồ của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều vấn đề rắc rối, như tổn thất tài chính và chấn thương. Bạm cần cẩn thận trong các mối quan hệ để tránh bị lừa, nguy cơ trộm cắp và mất của cũng cao. Không nên tin tưởng vào những người bạn đã từng quen biết cũng như những người chưa quen.  Nên cân nhắc và đọc kỹ khi muốn ký kết hợp đồng.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng tê giác và voi trên bàn làm việc nhằm kiểm soát và giảm tính bạo lực của sao Thất xích mang lại

 

Pair of Pi Yao with Ruyi and Ball

TUỔI THÂN (Xấu)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

Một tháng đe dọa đến sức khỏe của bạn có thể gây ra chấn thương cho người tuổi Khỉ do lượng kim loại dư thừa trong tháng này. Tránh mặc màu trắng và đeo trang sức kim loại trong tháng sẽ giảm bớt các chi bạo lực trong tháng. Nên chọn màu đen hoặc màu xanh để làm suy yếu năng lượng kim. Tránh ra ngoài vào đêm tối để bảo toàn cho bạn khỏi tai nạn cướp giật trên đường. Bên cạnh bạn phải chịu nhiều thất thoát,thua lỗ do bị mất cắp, hoặc bị lừa gạt. Không nên tin tưởng vào ai trong thời gian này.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt voi và tê giác xanh bên chum nước trên bàn làm việc nhằm bảo vệ bạn khỏi năng lượng xấu trong tháng này

. Nine Wealth Gods on Dragon Boat

TUỔI DẬU (Xấu)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Sự hiện diện của tam bích trong biểu đồ của người tuổi Dầu tháng này đem lại cho bạn nhiều căng thẳng, stress và dễ cáu gắt hơn. Những người xung quanh bạn luôn tìm kiếm bới móc những lỗi lầm của bạn ra mà chỉ trích, họ dường như cô lập bạn, Người tuổi dậu tháng này phải đối mặt với một tháng cực kỳ khó khăn vất vả. Bạn luôn bị dòm ngó, ganh tỵ, và luôn đối diện với sự khiêu khích của mọi người. Tuy nhiên hãy cố giữ bình tĩnh, suy sét bản thân cho kỹ,  cân nhắc trước khi quyết định để tránh hối tiếc về sau cũng như tránh sự liên đới của luật pháp.

 

Vật khí tốt trong tháng: Đặt quả cầu vàng trên bàn làm việc phía Đông Nam nhằm dập tắt năng lượng tranh cãi mang lại sự hài hòa dễ chịu cho bạn.

Five-Element Pagoda with Fuk Luk Sau 
 

TUỔI TUẤT (Xấu)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Tháng này người tuổi Tuất phải đối mặt với nguy cơ sức khỏe kém, thể lực suy nhược vì ngôi sao bệnh tật ghé thăm biểu đồ của bạn, bên cạnh bạn cẩn thận hơn vấn đề xe cộ, có thể xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Nên hạn chế các hoạt động và công việc mang tính mạo hiểm để bảo vệ mình, tránh lui tới những nơi như bệnh viện hay đám đông  để tránh lây lan bệnh tật cho đường hô hấp. Nếu không có việc gì thì bạn nên hạn chế ra khỏi nhà để hạn chế tối đa nguy cơ ảnh hưởng sức koe3 của bạn. Thường xuyên tập thể dục. Đây không phải là thời điểm để đầu tư, kinh doanh mà phài bảo toàn bằng cách chờ đợi thời gian tới.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt Phật dược sư tại phía Tây phòng khách nhà bạn nhằm bảo vệ bạn khỏi bệnh tật cũng như giảm thiểu năng lượng xấu trong biểu đồ của bạn.

Wish Granting Tree of Life Keychain

 
TUỔI HỢI (Xấu)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Bệnh tật chấn thương là những biểu hiện của năng lượng tiêu cực đến người tuổi Hợi. Nếu như phòng ngủ của bạn nằm hướng Tây Bắc thì năng lượng tiêu cực càng năng thêm, vì thế tạm thời dời đi nơi khác trong tháng này để tránh năng lượng tiêu cực trong tháng này. Tránh xa những nơi có nhiều âm khí như bệnh viện, đám tang, nghĩa trang. Tháng này người tuổi Hợi sẽ được quý nhân giúp đỡ vì thế tránh làm việc độc lập, nên nhờ người giúp đỡ khi cần thiết. Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, nên gắn bó nhiều hơn với các thành viên trong gia đình để giảm bớt kho khăn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt hồ lô cạnh giường ngủ của bạn trong tháng này nhằm thúc đẩy sức khỏe tốt hơn, và phục hồi bệnh tật.

7.5 Inch Golden 9 Level Pagoda for Education Luck


Fengshuiexpress.net chúc Bạn có 1 Tháng THÀNH CÔNG & THỊNH VƯỢNG!

Tác giả bài viết: Admin

URL của bản tin này: http://fengshuiexpress.net/bai-viet/tang-van-may-12-con-giap-voi-phi-tinh-thang-09-2017-tu-08-09-2017-den-07-10-2017-duong-lich-20170828165626.html
phongthuy@fengshuiexpress.net