Phong thủy chuyển vận - Fengshuiexpress.net - 091 421 0008

http://fengshuiexpress.net

Bí quyết chiêu vận đào hoa theo lứa tuổi

Bí

Bí quyết chiêu vận đào hoa theo lứa tuổi

Những người độc thân mặc dù rất tự do, thoải mái, nhưng từ trong sâu thẳm lòng mình khó tránh khỏi những lúc cô đơn, thực ra trong lòng họ luôn mong muốn có một tình yêu thật đẹp, có vận đào hoa sôi nổi. Thực ra, thuật chiêu vận đào hoa cũng căn cứ theo từng lứa tuổi, nên nắm bắt được bí quyết chiêu vận đào hoa phù hợp với độ tuổi của mình mới có thể dễ dàng tìm được vận đào hoa.

1. Vật Phong thủy có tác dụng chiêu đào hoa mạnh mẽ nhất: Thạch anh hồng

Thạch anh hồng được khai thác nhiều ở Brazil, Mỹ. Chất thạch anh rất cứng, màu sắc êm dịu, có tác dụng chiêu vận đào hoa mạnh mẽ, đồng thời đối với những người tính tình nóng nảy nó còn có tác dụng nhất định trong việc làm ổn định tâm trạng của họ.

 

 

2. Bí quyết chiêu đào hoa theo độ tuổi:

Thanh niên (18-30 tuổi)
Phương pháp để thúc đẩy vận đào hoa đối với người trẻ tuổi vừa đơn giản lại rất lãng mạn: Có thể đặt đoá hoa màu phấn hồng lên bệ cửa sổ, viết tên của mình lên cánh hoa. Hoặc trước khi đi ngủ uống vài chén trà hoa hồng. Hoặc có thể dùng gối ngủ làm bằng vụn thạch anh hồng, đặt quả cầu thạch anh hồng ở đầu giường, hoặc tắm trong bồn tắm có rải thạch anh hồng. Những cách này đều có tác dụng chiêu vận đào hoa đến cho người trẻ tuổi.

 

 

 Trung niên (30 - 45 tuổi)
Nhà ở được chia thành năm khu vực: Chu Tước phía trước, Huyền Vũ phía sau, Thanh Long bên trái, Bạch Hổ bên phải và Câu Trần ở giữa. Khi đứng ohòng khách, mặt hướng ra cửa lớn thì bên trái chính là phương vị Thanh Long, bên phải mới là phương vị Bạch Hổ. Cái gọi là "nam tả nữ hữu", tức là con trai cần phải thúc đẩy vận đào hoa ở phương vị Bạch Hổ oên phải, con gái cần phải thúc đẩy vận đào hoa ở phương vị Thanh Long bên trái, nếu như thực hiện sai vị trí sẽ không tốt, chưa biết chừng sẽ gọi tình yêu dỏng tính đến. Ngoài ra, cách chiêu vận đào hoa này rất có hiệu quả đối với người ở tuổi trung niên.

 

 

 

Fengshuiexpress.net chúc bạn HẠNH PHÚC

 

 

Bài viết liên quan:
Xác định vận số Đào Hoa qua danh tính học (họ tên)
Vận đào hoa ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn như thế nào?
HẠNH PHÚC CÁT TƯỜNG nhờ ảnh cưới
Tử vi đẩu số: Cung Đào Hoa và cách luận giải vận số tình yêu
10 Bí mật Phong thủy để may mắn với TÌNH YÊU trong năm 2013!
Hôn Nhân của bạn đang đứng bên bờ vực thẳm, làm sao để giữ gìn HẠNH PHÚC mong manh

Tác giả bài viết: Ngọc Cầm

URL của bản tin này: http://fengshuiexpress.net/bai-viet/Bi-quyet-chieu-van-dao-hoa-theo-lua-tuoi-20130826073033.html
phongthuy@fengshuiexpress.net